Được thành lập và hoạt động chính trong ngành xây dựng từ năm 2003. Với đội ngũ kỹ sư và đội thợ nhiệt tình tâm huyết, có thời gian hoạt động và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế đẹp, một không gian sinh hoạt lý tưởng dành cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Sơn sửa nhà Hoàng Danh là một trong những doanh nghiệp hoạt động tại TPHCM. Trong lĩnh vực thiết kế – thi công xây dựng – sửa chữa nhà ở dân dụng và công nghiệp.

Sơn Sửa Nhà Hoàng Danh đáp ứng đa dạng các loại sơn, hãng sơn với các tính năng đặc thù của các dòng sơn lót, sơn chống thấm, sơn phủ, sơn nước….,giúp cho các công trình bền bỉ dưới điều kiện khí hậu khắc nghiệt của nước ta.

Áp dụng ISO 9001:2015, Sơn Sửa Nhà Hoàng Danh cam kết vững chắc với khách hàng về chất lượng sản phẩm mà công ty cung ứng tới tận tay người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi của Sơn Sửa Nhà Hoàng Danh

     Sơn Sửa Nhà Hoàng Danh đã đặt ra những giá trị và nguyên tắc cốt lõi để luôn hướng tới, phấn đấu đạt được, thể hiện toàn diện và sâu sắc trong mọi hoạt động của công ty, đó là:

  • Coi nguồn nhân lực chính là tài sản quý giá nhất của công ty, là nguồn sức mạnh tiềm tàng giúp công ty bứt phá trong mọi hoạt động kinh doanh và văn hóa. Sức mạnh đó đến từ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của mỗi nhân viên.
  • Lợi nhuận trước mắt, ngắn hạn. Không bao giờ là mục tiêu mà công ty theo đuổi. Lợi ích lâu dài cho cả Công ty – Khách hàng – Xã hội mới là đích đến cuối cùng của Sơn Sửa Nhà Hoàng Danh
  • Xây dựng mối quan hệ tôn trọng và cùng phát triển với doanh nghiệp bạn, cùng giúp nhau đưa ngành sản xuất và kinh doanh sản phẩm sơn nói riêng, ngành vật liệu xây dựng trong nước nói chung cùng phát triển.
  • Công bằng – rõ ràng – có văn hóa là yếu tố then chốt, định hướng sự phát triển lâu dài.

Tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm sơn mới nhất, chất lượng đẳng cấp với các tính năng ưu việt:

Chống thấm: Với cơ chế tạo màng chuyên biệt giúp lớp sơn bền cứng, không ngậm nước, ngăn cản nước và hơi ẩm thấm vào tường, giảm khả năng bị nứt hở cho bề mặt bê tông.

Chống bụi bẩn, kháng khuẩn: Bề mặt sơn trơn nhẵn, phẳng mịn giúp cho bụi bẩn không thể bám trụ, làm cho bề mặt sơn sạch đẹp, không còn môi trường cho vi khuẩn sinh sôi.

Chống tia cực tím: Với công nghệ Nano và kỹ thuật nhiệt đới hóa hoàn toàn, có thể chống tia cực tím độc hại cùng các tác nhân như nắng, gió, mưa bão gây hại cho nước sơn ngoài trời.

Văn phòng : 139 Đinh Bộ Lĩnh, phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM

Xưởng sản xuất : 84F Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Tel: 0368115251 – 0868908949

Email: admin@sonsuanhahoangdanh.com

Zalo: 0368115251